TOTOLINK giới thiệu sản phẩm mới và nhà phân phối mới khu vực miền Bắc – TOTOLINK 

TOTOLINK giới thiệu sản phẩm mới và nhà phân phối mới khu vực miền Bắc

TOTOLINK – nhà sản xuất thiết bị mạng số 1 Hàn Quốc hân hạnh tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới và giới thiệu nhà phân phối mới khu vực miền Bắc vào ngày 28/09/2016 tại khách sạn Fortuna Hà Nội.

Đến với sự kiện, TOTOLINK mang đến các dòng sản phẩm mới nhất của hãng, từ các dòng Router, USB Wifi cho gia đình đến các dòng Access point chuyên dụng cho khách sạn, nhà hàng và những thiết bị cáp quang GPON cho nhà mạng.

Nhân dịp này, TOTOLINK cũng công bố nhà phân phối mới ở khu vực miền Bắc là Công ty CP Kỹ Thuật Công Nghệ Nam Thành – thuộc tập đoàn SOHACO Group , bên cạnh nhà phân phối hiện tại ở khu vực miền Nam là Công ty An Phát .

Tại sự kiện, TOTOLINK đã trình bày kế hoạch phát triển của nhà máy tại Bình Dương, với năng lực sản xuất 1.500.000 sản phẩm/tháng , TOTOLINK mong muốn những sản phẩm Made in VietNam sẽ phủ khắp toàn cầu.

Với việc đẩy mạnh và đầu tư rất nhiều vào thị trường Việt Nam, TOTOLINK hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành cực kỳ hấp dẫn cho người dùng.

CHAT FACEBOOK

Totolink Việt Nam